công ty Phúc Tân Việt

Giới thiệu

Gần 15 năm hoạt động (từ 8-8-2008 đến nay) và phát triển trong lĩnh vực thiết kế và thi công. Chúng tôi hoạt động theo phương châm: “Đam mê Sáng tạo cho bạn”. PTV GROUP tự hào mang đến trải nghiệm sáng tạo không giới hạn cho khách hàng.

Chúng tôi tin rằng tất cả những gì tốt đẹp đều xuất phát từ sự tận tâm và đam mê. Luôn lấy chữ “TÂM” làm đầu trong mọi hoạt động để thể hiện tinh thần tận tâm và cam kết đối với khách hàng qua mỗi dự án.

“Vạn chữ tín, một niềm tin”

Công Ty Phúc Tân Việt là một tập thể gồm những kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu và được rèn luyện trong quá trình thiết kế, xây dựng nhiều công trình dân dụng và công nghiệp có quy mô từ nhỏ đến lớn và chất lượng cao.

Tất cả cùng có một chí hướng chung đó là niềm say mê, nhiệt tâm sáng tạo để mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Đảm bảo các yếu tố: kinh tế, thẩm mỹ và bền vững theo thời gian cho chủ đầu tư, cùng với những ý tưởng sáng tạo nhất, đẹp nhất và tiết kiệm nhất.

Với quan niệm “Vạn chữ tín, một niềm tin” chúng tôi luôn xây dựng mối quan hệ đáng tin cậy với mỗi khách hàng. Phúc Tân Việt luôn hướng đến sự hoàn thiện và niềm tin của mọi khách hàng, góp phần tạo nên những thành công bền vững.

Chúng tôi liên tục phát triển để khẳng định vị trí riêng, không ngừng nâng cao chất lượng của từng công trình thực hiện. Khi nhắc đến Phúc Tân Việt, khách hàng sẽ nghĩ ngay đến một doanh nghiệp uy tín, cam kết tiến độ, mang đến những công trình chất lượng tốt nhất. Đảm bảo yếu tố kinh tế, thẩm mỹ, bền vững theo thời gian cùng với những ý tưởng sáng tạo nhất, đẹp nhất, tiết kiệm nhất.

Với tập thể kiến trúc sư, kỹ sư được đào tạo chuyên sâu và tích lũy kinh nghiệm qua nhiều công trình dân dụng, công nghiệp chất lượng cao có quy mô từ nhỏ đến lớn. Chúng tôi cùng hướng tới mục tiêu chung xây dựng những công trình chất lượng cao, mang giá trị tốt nhất cho khách hàng.

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

Phúc Tân Việt đặt khách hàng làm trọng tâm, cam kết phấn đấu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại hiệu quả tối ưu nhất nhu cầu của khách hàng với tiêu chí hoạt động:

Uy tínChất lượngĐúng tiến độ

THS. KIẾN TRÚC SƯ ĐINH VĂN PHÚC

Ths. KTS. Đinh Văn Phúc tốt nghiệp thạc sĩ kiến trúc sư và anh hiện đang là Giám đốc công ty TNHH thiết kế kiến trúc và xây dựng Phúc Tân Việt.

Anh từng là Giảng viên kiêm Phó Trưởng khoa Kiến trúc Đại học Quốc tế Hồng Bàng và là hội viên tích cực của Hội KTS Việt Nam và Hội KTS TP. Hồ Chí Minh.

Đinh Văn Phúc đã chứng minh rằng sự tận tâm và sáng tạo đã góp phần tạo nên những thành tựu vượt bậc. Công trình và giải thưởng của anh là một phần không thể thiếu trong hành trình phát triển của ngành kiến trúc Việt Nam.

Hơn 20 năm làm nghề, Ths.Kts. Đinh Văn Phúc đã có nhiều công trình đạt giải thưởng kiến trúc như

  • Khu liên hợp Bảo tàng, thư viện và công viên tỉnh Đắk Nông (giải Nhất 2019).
  • Văn phòng làm việc các sở ngành tỉnh Tiền Giang (giải Nhì 2008, không có giải Nhất).
  • Trụ sở làm việc Công ty Xổ Số Kiến Thiết Vĩnh Long (giải Nhất 2009).
  • Cổng chào khu công nghiệp Long Hậu (giải Nhất 2014).
  • Công viên đảo nổi Hồ trung tâm TP. Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông (giải Nhì 2019).
  • Trụ sở Công an tỉnh Đắk Lắk (giải Ba 2007).
  • Đặc biệt, anh đã thiết kế cho quê hương Hội An công trình Công viên Hội An vào năm 2017 và đã thi công hoàn thành ngày 30/4/2021.